nha khoa havi – hệ thống nha khoa tiêu chuẩn châu âu

Nha khoa HAVI ra đời với tầm nhìn sứ mệnh là mang đến cho khách hàng nụ cười đẹp – thay đổi giá trị sống. Chúng tôi đảm bảo về năng lực cả về chuyên môn, máy móc hiện đại, trang thiết bị tối tân, cơ sở vật chất đảm nhiệm thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao.

Khách hàng, bệnh nhân đến với Nha khoa HAVI có thể lựa chọn nhiều dịch vụ nha khoa từ cấy ghép răng implant, chỉnh nha, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ theo tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Nha Khoa HAVI được trang bị trang thiết bị, máy móc hiện đại, nền tảng công nghệ điều trị tiên tiến nhất hiện nay.

Bảng giá

Giới thiệu tổng quan nha khoa havi

Hình thành và phát triển với cơ sở tại địa chỉ 186 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tin tưởng của khách hàng, Nha khoa HAVI đã và đang phát triển để trở thành hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu uy tín, được hàng ngàn Quý khách hàng đặt niềm tin.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nha khoa HAVI có sứ mệnh mang đến cho Quý khách hàng “Một nụ cười đẹp – một tương lai đẹp”, giúp Quý khách hàng giải quyết mối lo ngại về sức khoẻ răng miệng, tự ti ngoại hình, đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Nha khoa Havi với tầm nhìn trở thành thương hiệu nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, phủ kín được thương hiệu toàn quốc để có thể mang đến sự phục vụ cho toàn thể người dân Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là khi Khách hàng đến với Nha Khoa HAVI sẽ luôn được tận hưởng dịch vụ nha khoa 5 sao. Chúng tôi giúp đội ngũ nhân sự của Nha Khoa Havi đạt được niềm hạnh phúc khi cống hiến tại công ty.