Giỏ hàng

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA HAVI

Nha Khoa Havi xin được cập nhật đến Quý khách hàng bảng giá chi tiết từng loại dịch vụ bao gồm giá gốc, giá giảm và nhiều gói ưu đãi lên tới 50%. Nha Khoa Havi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đồng thời đi kèm với đó là chi phí hợp lý với tài chính của từng Quý khách hàng.

Nha khoa HAVI áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt:

  • Tưng bừng khai trương giảm ngay 50% cho tất cả các dịch vụ
  • Nhổ răng, khám và tư vẫn miễn phí cho trẻ em
  • Điều trị tuỷ và gắn răng tạm miễn phí khi làm răng toàn sứ
  • Cạo vôi răng miễn phí khi tẩy trắng răng
  • Miễn phí làm răng tháo lắp đối với người già trên 70 tuổi có sổ hộ nghèo
NHA KHOA HAVI – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Nha khoa HAVI ra đời với tầm nhìn sứ mệnh là mang đến cho khách hàng nụ cười đẹp – thay đổi giá trị sống. Chúng tôi đảm bảo về năng lực cả về chuyên môn, máy móc hiện đại, trang thiết bị tối tân, cơ sở vật chất đảm nhiệm thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao.

Khách hàng, bệnh nhân đến với Nha khoa HAVI có thể lựa chọn nhiều dịch vụ nha khoa từ cấy ghép răng implant, chỉnh nha, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ theo tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người.

Hình thành và phát triển với cơ sở tại địa chỉ 186 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tin tưởng của khách hàng, Nha khoa HAVI đã và đang phát triển để trở thành hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu uy tín, được hàng ngàn Quý khách hàng đặt niềm tin.

Số điện thoại: 0939 458 279